Chất tẩy rửa có chứa thành phần từ Enzyme

Enzyme tẩy rửa là một phân lớp của enzyme, chúng cũng là chất xúc tác sinh học có cấu trúc đa phân tử. Chúng thường tồn tại dưới dạng các hạt màu xanh nhỏ hoặc các vệt trong cả chất tẩy rửa dạng lỏng và bột và sau khi tiếp xúc với nước, chúng sẽ hòa tan nhanh chóng, bằng cách hoạt động như một chất xúc tác, các enzyme tăng tốc độ phản ứng giữa vết bẩn và dung dịch nước. Do đó, enzyme tẩy rửa là tốt trong việc loại bỏ vết bẩn. Việc bổ sung enzyme trong các sản phẩm tẩy rửa giúp cải thiện hiệu quả và cũng làm cho quy trình trở nên thân thiện với môi trường hơn, và do đó các nhà sản xuất chất tẩy rửa sẵn sàng cập nhật các sản phẩm có thêm công thức enzyme. Với sự quan tâm cao độ của người tiêu dùng đối với kỹ thuật sinh học mới đang dần phát triển, chất tẩy rửa enzyme ngày càng trở nên phổ biến trên toàn cầu, điều này cho thấy sự thành công của ứng dụng enzyme trong ngành công nghiệp tẩy rửa.

Tiện ích của chất tẩy rửa chứa Enzyme

An toàn cho da tay
Nếu như các loại chất tẩy rửa công nghiệp với thành phần chất tẩy rửa hóa học cao gây hại cho da tay. Đặc biệt khi sử dụng thường xuyên trong thời gian dài thì nước tẩy rửa sinh học chính là lựa chọn an toàn cho da tay của bạn.
Không chỉ có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, nước tẩy rửa sinh học còn sản xuất theo công nghệ an toàn. Giúp cho da tay của bạn không bị nứt nẻ, khô rát hay bong tróc da tay khi sử dụng. Kể cả với các đôi tay nhạy cảm nhất.

Tiêu diệt vi khuẩn gây hại một cách hiệu quả nhất
Nước tẩy rửa sinh học không chỉ có hương thơm dịu nhẹ cùng khả năng tẩy giặt siêu mạnh, mà còn làm sạch vi khuẩn, kháng khuẩn và kháng nấm mốc với sự kết hợp của nhũ hóa Decyl glucoside cùng tinh chất tự nhiên. Và kết hợp cùng hệ enzyme lên men tự nhiên có khả năng ức chế hoạt động của các loại vi khuẩn như tụ cầu, liên cầu, trực khuẩn lỵ, trực khuẩn mủ xanh hay Ecoli. Cùng với nhiều chủng nấm mốc khác nhau. Do đó, nước giặt sinh học giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn.

Sử dụng thuận tiện và tiết kiệm chi phí tối đa cho công việc nội trợ
Với khả năng làm sạch siêu nhanh, cùng với đó là khả năng tạo ít bọt. Bọt tan nhanh trong nước nên sử dụng rất thuận tiện. Chỉ với lượng nhỏ nước tẩy rửa sinh học quần áo chén bát hay sàn nhà trong gia đình bạn hoàn toàn sạch thơm. Đồng thời tiết kiệm nước, tiết kiệm công sức của người sử dụng.

Xuất phát từ mong muốn sử dụng sản phẩm tự nhiên an toàn cho sức khỏe và giảm tối đa việc xả thải hóa chất có hại cho đất, nước và vi sinh vật mà chúng tôi đã nghiên cứu, lựa chọn Dứa và Bồ hòn để cho ra đời ENZYCO – bộ sản phẩm tẩy rửa sinh học với hàm lượng Enzyme đậm đặc nhất hiện nay.

Combo Tẩy Rửa Enzyco
Bộ sản phẩm tẩy rửa lên men sinh học Enzyco

Post Comment