Chất tẩy rửa tự nhiên tuyệt vời từ Dứa và Bồ hòn

Khi xu thế sống xanh càng phổ biến thì các sản phẩm hữu cơ được quan tâm nhiều hơn. Người tiêu dùng thường lựa chọn các sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên, thay thế cho các sản phẩm công nghiệp nhiều hóa chất, phụ gia và hương liệu. Từ xa xưa, ông bà ta đã sử dụng Dứa và Bồ Hòn để làm sạch các vật dụng, quần áo trong nhà.

Chất tẩy rửa từ quả Bồ hòn

Bồ hòn là loại loại cây gỗ ưa sáng và mọc nhanh, có thể phát triển trên nhiều loại đất khác nhau. Tuy nhiên, cây phát triển tốt nhất trên những nơi có tầng đất trên mặt dày, ẩm và tương đối màu mỡ. Ở Việt Nam, Bồ hòn là cây trồng tự nhiên và rất dễ mọc tại các vùng trung du, miền núi phía bắc, có khi cây mọc tự nhiên ở bờ rào.

Về công dụng, Bồ hòn thường được thu hoạch lấy quả để giặt quần áo thay cho xà phòng, có hiệu quả tốt trong trường hợp giặt đồ len, lụa khi không chịu được độ kiềm của xà phòng, giúp vải lâu bền hơn. Ngoài ra, Bồ hòn được dùng làm nước lau sàn, cọ nhà vệ sinh thì sạch sẽ và nếu nhà có em bé bò khắp nhà cũng không sao, rất lành tính và an toàn cho làn da của bé.

Chất tẩy rửa từ quả Dứa

Dứa là loại quả vô cùng quen thuộc với mỗi gia đình Việt. Dứa là một loại trái cây nhiệt đới có hương vị thơm ngon được nhiều người ưa chuộng. Loại quả này chứa nhiều Vitamin, khoáng chất, các các chất chống Oxy hóa và các hợp chất có lợi khác có khả năng chống viêm và ngăn ngừa một số loại bệnh.

Không những thế, dứa còn có một công dụng ít ai biết là chất tẩy rửa tự nhiên tuyệt vời. Thông qua hình thức lên men, dứa trở thành một chất tẩy rửa hữu cơ, vừa dễ làm lại an toàn với sức khỏe con người.

Bộ sản phẩm ENZYCO lên men từ Dứa và Bồ hòn

Xuất phát từ mong ước giảm tối đa việc xả thải hóa chất có hại cho đất, nước, chúng tôi đã nghiên cứu và chọn Dứa và Bồ hòn để cho ra đời ENZYCO – bộ sản phẩm tẩy rửa tự nhiên với hàm lượng enzyme đậm đặc nhất từ trước đến nay lên đến 90%.

Post Comment