Lợi ích của nước rửa chén hữu cơ

Việc rửa chén tưởng chừng như là việc rất bình thường ai cũng làm được tuy nhiên bạn cần phải cẩn thận với các chất tẩy rửa có trong nước rửa chén, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn và cả gia đình. Vì thế, hãy nói KHÔNG với các sản phẩm nước rửa chén chứa hóa chất độc hại và NÊN lựa chọn các sản phẩm nước rửa chén hữu cơ (Organic) nhé!

Tại sao nhiên sử dụng nước rửa chén hữu cơ?

Nhiều bà nội trợ nghĩ rằng tác hại của nước rửa chén công nghiệp chẳng qua chỉ khiến da tay khô ráp hơn sau mỗi lần rửa, song thực tế không đơn giản như vậy. Da là một lớp màng bán thấm. Qua đấy, độc tố có thể xâm nhập vào cơ thể bạn. Nếu bạn sử dụng các chất tẩy rửa độc hại, bạn đang tổn thương đến sức khỏe của mình.

Nước rửa chén công nghiệp là sản phẩm được sản xuất từ các thành phần hóa học có khả năng tẩy rửa mạnh mẽ, hương nước hoa tổng hợp, formaldehyde, silicone, acrylate, và các hóa chất bảo quản, phẩm màu khác. Các loại hóa chất này có thể gây dị ứng. Nếu bạn nghĩ bạn có thể bảo vệ làn da bằng cách dùng găng tay khi rửa chén, bạn nên biết các chất này không biến mất mà chúng sẽ thâm nhập vào môi trường sống của chúng ta.

Những hóa chất này sẽ thẩm thấu qua da, ăn sâu vào lớp biểu bì, làm mất đi lớp dưỡng ẩm trên da, khiến da tay khô ráp sần sùi, bị nấm da, nổi bọng nước trên tay. Nếu rửa/ tráng bát đĩa không kỹ, dư lượng hóa chất trong nước rửa chén được hấp thụ trực tiếp vào cơ thể, ảnh hưởng đến chức năng của dạ dày và các cơ quan nội tạng khác; lâu dần gây ra các chứng bệnh như suy gan thận, thậm chí là ung thư. Các hóa chất bảo quản, hương liệu tổng hợp có thể gây ra dị ứng, hen suyễn, rối loạn hormone trong cơ thể. Các hóa chất này cũng rất khó phân hủy, khi thải ra môi trường tự nhiên khiến các vi sinh vật khác sống trong nước bị chết hàng lọạt, hủy hoại môi trường tự nhiên. Xét cho cùng thì con người và các loài động vật khác đều dựa vào tự nhiên mà sống, nếu như tự nhiên bị hủy hoại nặng nề thì cuộc sống của con người cũng sẽ bị hủy hoại.

Chúng ta nên lựa chọn loại nước rửa chén hữu cơ nào?

Khi lựa chọn nước rửa chén, bạn nên đọc nhãn sản phẩm và chắc chắn sản phẩm hữu cơ đó được chứng nhận. Điều này giúp bạn chắc chắn mình mua đúng sản phẩm hữu cơ. Bạn nên dành thời gian để tìm kiếm thêm thông tin hữu ích về các loại nước rửa chén hữu cơ.

Nước rửa chén ENZYCO được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, có tác dụng diệt sạch 99% vi khuẩn làm sạch dầu mỡ và các vết bẩn, khử mùi tanh và lưu hương cam thơm tự nhiên. Sản phẩm chứa 90% Enzyme đậm đặc được lên men từ tự nhiên từ dứa và bồ hòn giúp làm sạch và diệt khuẩn, KHÔNG chứa các chất tẩy công nghiệp, hương liệu tạo màu mùi và hóa chất độc hại an toàn dịu nhẹ với da tay người sử dụng.

Post Comment