Nước giặt sinh học và những lợi ích cho sức khỏe bảo vệ môi trường

Chắc hẳn bạn đã từng nghe thấy ở đâu đó cụm từ “nước giặt sinh học” nhưng không biết sản phẩm này là gì và có những ưu điểm nào? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu qua bài viết này nha!

Nước giặt sinh học thực tế là một sản phẩm tẩy rửa tự nhiên được tạo nên từ công nghệ lên men sinh học tiên tiến từ các loại thực phẩm sạch không sử dụng các chất hóa học nhằm hạn chế tối đa những tác hại của chất tẩy hóa học đối với sức khỏe con người và môi trường sống.

Thế nào là nước giặt sinh học?

Nước giặt sinh học là dung dịch làm sạch được tạo ra bằng việc sử dụng công nghệ enzym tạo ra các loại enzym có khả năng loại bỏ vết bẩn khỏi quần áo. Chất tẩy rửa sinh học ra đời có thể được coi là một sự thay thế hoàn hảo cho các loại hóa chất tẩy rửa vốn được coi là độc hại, không tốt cho sức khỏe như bột giặt, thuốc tẩy mà vẫn đảm bảo hiệu quả giặt giũ, tăng độ bền cho máy giặt.

Nước giặt chiết xuất từ tự nhiên

Những lợi ích tuyệt vời của nước giặt sinh học

An toàn cho da tay
Thay vì sử dụng chất xút (NaOH) dễ ăn da như bột giặt, nước giặt thông thường, nước giặt sinh học sử dụng công nghệ enzym hoàn toàn tự nhiên, với một hay nhiều loại enzym cùng lúc để loại bỏ vết bẩn do thức ăn khỏi quần áo. Ví dụ enzym amilasa có thể loại bỏ tinh bột, enzym proteasa có thể loại bỏ protein,…

Tiêu diệt vi khuẩn gây hại một cách hiệu quả nhất
Nước giặt sinh học không chỉ có hương thơm dịu nhẹ cùng khả năng tẩy giặt siêu mạnh, mà còn làm sạch vi khuẩn, kháng khuẩn và kháng nấm mốc với sự kết hợp của nhũ hóa Decyl glucoside cùng tinh chất tự nhiên. Và kết hợp cùng hệ enzyme lên men tự nhiên có khả năng ức chế hoạt động của các loại vi khuẩn như tụ cầu, liên cầu, trực khuẩn lỵ, trực khuẩn mủ xanh hay Ecoli. Cùng với nhiều chủng nấm mốc khác nhau. Do đó, nước giặt sinh học giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn.

Sử dụng thuận tiện và tiết kiệm chi phí tối đa cho công việc nội trợ
Giúp làm sạch quần áo nhanh, tiết kiệm nước. Bọt tan nhanh trong nước nên sử dụng rất thuận tiện. Chỉ với lượng nhỏ nước giặt sinh học, quần áo trong gia đình bạn hoàn toàn sạch thơm. Đồng thời tiết kiệm nước, tiết kiệm công sức của người sử dụng. Nước sau khi giặt có thể dùng để tưới cây, không độc hại với môi trường.

An toàn khi giặt đồ mềm mỏng, cotton và dịu nhẹ cho da mẹ và bé
Với khả năng tan nhanh hoàn toàn trong nước, công thức tạo ít bọt và độ trơn nhớt vừa phải, cùng với tính chất an toàn của các enzym sinh học, bạn có thể yên tâm khi sử dụng nước giặt sinh học, không lo hại da tay và không phải lo lắng dư lượng bột giặt tồn đọng gây ảnh hưởng đến làn da của cả nhà. Đặc biệt nước giặt sinh học rất phù hợp để giặt đồ cho trẻ nhỏ vì chúng lành tính, an toàn cho da và cơ thể non nớt của trẻ. Hương thơm của nước giặt sinh học thường được chiết xuất từ tinh dầu, mùi hương rất nhẹ nhàng, tự nhiên không gây tổn thương khứu giác cũng như hệ hô hấp của trẻ nhỏ.

Một vài lưu ý khi sử dụng nước giặt sinh học

NƯỚC GIẶT SINH HỌC ENZYCO LÊN MEN TỪ DỨA VÀ BỒ HÒN – HƯƠNG CAM 1.8L

– Nước giặt sinh học gồm các thành phần hữu cơ lên men tự nhiên không sử dụng hoá chất tẩy hoặc tạo mầu công nghiệp do đó mầu sản phẩm sẽ là mầu tự nhiên của dứa và bồ hòn sau khi lên men, có thể mầu không đồng đều giữa các lô vì phụ thuộc nguyên liệu từng mùa khác nhau.
– Tạo đặc bằng bột ngô nên không sánh và trong suốt như các sản phẩm khác.
– Dùng tinh dầu tự nhiên để tạo hương thơm
– Sản phẩm có mùi thơm nhẹ của dứa và bồ hòn lên men rất đặc trưng.
– Sản phẩm ít bọt

Xuất phát từ mong muốn người sử dụng sản phẩm tự nhiên an toàn cho sức khỏe và giảm tối đa việc xả thải hóa chất có hại cho đất, nước và môi trường chính vì vậy chúng tôi đã nghiên cứu, lựa chọn Dứa và Bồ hòn và tinh dầu cam để cho ra đời ENZYCO – bộ sản phẩm tẩy rửa sinh học với hàm lượng Enzyme đậm đặc nhất hiện nay. Nước giặt sinh học Enzyco với các ưu điểm vượt trội chắc chắc sẽ là lựa chọn thông minh để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Post Comment