Nước rửa chén sinh học xu hướng mới của chị em nội trợ

Nước rửa chén tự nhiên là giải pháp mới cho những bà nội trợ. Nếu chúng ta lo ngại việc sử dụng các loại nước rửa chén thông thường chứa nhiều hóa chất không an toàn cho sức khỏe hãy cùng tìm hiểu nước rửa chén sinh học và lý do tại sao nó lại trở thành xu hướng.

Như bạn cũng biết, nước rửa chén bát hóa học có nhiều chất tẩy rửa quá quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Vì có nhiều chất tẩy rửa nên nó cũng là lý do loại sản phẩm này có khả năng gây hại cho sức khỏe chúng ta. Những thành phần độc hại có trong những sản phẩm thông thường mà nước rửa chén thiên nhiên này không có như: chất kháng khuẩn tricosan (đây là một loại chất bị cấm sử dụng trong nước rửa chén năm 2014), silicat một hóa chất dùng để làm sạch bề mặt kim loại, phốt phát,… Dù ít hay nhiều thì tích tụ lâu ngày cũng làm tăng khả năng gây bệnh đặc biệt là ung thư. Tuy nhiên với loại nước rửa chén sinh học thì bạn không cần phải lo lắng về điều đó vì nó sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ tựi nhiên giúp bảo vệ sức khỏe bên cạnh đó còn bảo vệ môi trường.

Nước rửa chén tự nhiên lên men từ dứa và bồ hòn

Thành phần của nước rửa chén thiên nhiên gồm những gì?
Được sản xuất 100% từ các chất hữu cơ như dứa, bồ hòn có trong thiên nhiên cho nên nước rửa chén này vô cùng an toàn và thân thiện với môi trường, mặc dù không sử dụng hóa chất nhưng các loại nước rửa chén này vẫn có khả năng tẩy rửa, làm sạch vết bẩn đáng kinh ngạc.
Thành phần chính bao gồm:

  • 90% Enzyme sinh học từ dứa và bồ hòn

Dứa chứa nhiều Enzyme phế thải( G.E) là hỗn hợp các chất hữu cơ như chuỗi protein, muối khoáng, hoóc-môn tăng trưởng có khả năng làm sạch chén bát hiệu quả mà không gây hại đến môi trường.

Bồ hòn lành tính, rất an toàn cho da, nó giúp loại bỏ vi khuẩn, các vết mồ hôi, vết bẩn trên da tay mà vẫn đảm bảo an toàn. Cho dung dịch nước bồ hòn pha loãng vào một chai nước rửa tay.

  • 10% gồm Tinh dầu cam tự nhiên chiết xuất từ cam Tây Bắc các phụ liệu gốc thực vật an toàn dùng gồm Decyl glucoiside, Glycerin, Banking soda, Potassium sorbate; Coco betain.
Thành phần chính của nước rửa chén Enzyco

Xu hướng sử dụng sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường

Hiện nay xu hướng sử dụng sản phẩm từ tự nhiên không hóa chất độc hại ngày càng phổ biến lan rộng và được nhiều người quan tâm. Có thể thấy điều này trong ngành thực phẩm với sự nổi lên của các thương hiệu sản phẩm sạch. Đã có nhiều sản phẩm được làm hoàn toàn từ các chất hữu cơ như nước lau sàn, dầu gội, xịt khủ mùi…và nước rửa chén cũng vậy.

Xuất phát từ mong muốn sử dụng sản phẩm tự nhiên an toàn cho sức khỏe và giảm tối đa việc xả thải hóa chất có hại cho đất, nước và vi sinh vật mà chúng tôi đã nghiên cứu, lựa chọn Dứa và Bồ hòn để cho ra đời ENZYCO – bộ sản phẩm tẩy rửa sinh học với hàm lượng Enzyme đậm đặc nhất hiện nay.

Combo tẩy rửa Enzyco

Post Comment