Tại sao bạn nên sử dụng các loại nước tẩy rửa sinh học

Tại sao bạn nên sử dụng các loại nước tẩy rửa sinh học

Bạn có biết các loại nước tẩy rửa hóa học bạn đang dùng có chứa hàm lượng chất hóa học, là nguyên nhân chính gây ra các bệnh cho da đặc biệt là da tay tiếp xúc trực tiếp với chúng, nếu sử dụng lâu dài còn có nguy cơ gây ung thư. Ngoài ra những chất tẩy rửa này khi xả ra môi trường sẽ tiêu diệt hết các vi khuẩn có lợi làm mất cân bằng hệ sinh thái. Một giải pháp được các nhà nghiên cứu môi trường đưa ra là nên sử dụng chất tẩy rửa sinh học.

1, Nước tẩy rửa sinh học là gì?

Nước tẩy rửa sinh học được sản xuất từ các chất được con người tạo ra từ các enzym sinh học từ tự nhiên để làm sạch các vết bẩn một cách nhẹ nhàng mà không gây hại cho con người và môi trường. Không như các chất tẩy rửa thông thường là dùng các chất hóa học đặc biết là xút (NaOH) để tẩy rửa các vết bẩn nên sẽ rất hại đến người tiếp xúc trực tiếp, và các vi sinh vật có lợi trong môi trường làm mất cân bằng hệ sinh thái. Ngoài ra, các loại nước tẩy rửa này còn có các chất tạo mùi, tạo màu sẽ gây kích ứng khi sử dụng thường xuyên trong một thời gian dài.

Chất tẩy rửa thông thường chứa nhiều NaOH đọc hại cho cơ thể

2, Lý do bạn nên sử dụng nước tẩy rửa sinh học

Công nghệ Enzym của nước tẩy rửa sinh học giúp tẩy rửa các vết bẩn hiệu quả. Ngoài ra, do công nghệ sinh học hữu cơ không hóa chất nên bạn có thể sử dụng nước thải sau khi giặt, để tưới cây, tưới rau, làm nước uống cho động vật … điều mà chúng ta không thể làm được với các nước tẩy rửa thông thường.
Không chỉ vậy, nhờ việc sử dụng các công nghệ bóc tách vết bẩn bằng các Enzym nên có ít bọt trong quá trình lau rửa, nhưng vẫn đảm bảo độ sạch sẽ, sáng bóng và mà không gây hại cho người sử dụng và môi trường

  • Tiết kiệm thời gian hơn so với sử dụng các chất tẩy rửa hóa chất, góp phần tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường xanh sạch
  • Đặc biệt bảo vệ sức khỏe cho người dùng và cộng đồng do lợi khuẩn từ thiên nhiên để diệt hại khuẩn

3, Nên sử dụng nước tẩy rửa sinh học nào?

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam đã bắt đầu xuất hiện các loại nước tẩy rửa sinh học. Nhưng để lựa chọn một sản phẩm tốt, và tối ưu nhất các thì bạn nên lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín.

Xuất phát từ mong muốn sử dụng sản phẩm tự nhiên an toàn cho sức khỏe và giảm tối đa việc xả thải hóa chất có hại cho đất, nước và vi sinh vật mà chúng tôi đã nghiên cứu, lựa chọn Dứa và Bồ hòn để cho ra đời ENZYCO – bộ sản phẩm tẩy rửa sinh học với hàm lượng Enzyme đậm đặc nhất hiện nay.

Post Comment