TRẢI NGHIỆM 7 NGÀY UỐNG SINH TỐ XANH CỦA CÔ NÀNG CÔNG SỞ

TRẢI NGHIỆM 7 NGÀY UỐNG SINH TỐ XANH CỦA CÔ NÀNG CÔNG SỞ

Sinh tố xanh, đồ uống hót hòn họt hiện nay. Nếu google bạn sẽ tìm ra không biết bao nhiêu là công thức, đa phần sử dụng cải bó xôi (rau bina) …

Cre: Eat Clean Việt Nam
Cre: Eat Clean Việt Nam

Ban đầu nghe chị em công ty giới thiệu phương pháp này, mình chỉ nghĩ nó dành cho những ai giảm cân thôi. Nhưng khi các chị chia sẻ trải nghiệm, mình nhận thấy có thể nó cũng sẽ tốt cho hệ tiêu hóa của mình. Nói sơ qua một chút, mình vốn dĩ là một người hay ăn đồ cay nóng và dầu mỡ, vậy nên đường ruột của mình nhiều khi quá tải, gây ra nặng bụng khá khó chịu. Được sự khuyến khích của chị em cùng văn phòng và mỗi ngày cùng nhau mang đồ uống đi làm, mình đã có động lực để thử nghiệm và hoàn thành liệu trình với kết quả khá khả quan:
👉Bụng của mình nhẹ nhõm và tiêu hóa tốt hơn hơn do ăn ít đồ cay nóng, hấp thụ nhiều hoa quả và rau xanh.
👉Thực tình mình không quan tâm đến cân nặng lắm, vì giảm cân không phải mục tiêu của mình. Nhưng mình cảm nhận cơ thể nhẹ nhõm hơn hẳn, có lẽ mình cũng giảm chút ít.

Cre: Eat Clean Việt Nam

Mình thực hiện theo phương pháp một ngày uống 2 bữa trưa và tối, vẫn ăn sáng để đảm bảo các hoạt động trong ngày được trôi chảy. Sau liệu trình này, có lẽ mình sẽ áp dụng phương pháp uống vào bữa tối sau khi tập các bài bodyweight nhẹ nhàng tại nhà thôi, để đảm bảo vẫn đủ chất mà không quá nặng nề.

Cre: Eat Clean Việt Nam

Chủ nhật mình đi siêu thị mua đầy đủ đồ để cấp đông cho 7 ngày và xay vào mỗi buổi tối trước liệu trình mỗi ngày

Cre: Eat Clean Việt Nam

Sinh tố xanh thật sự là thức uống đáp ứng đủ mọi điều kiện cần và đủ cho sức khỏe của mỗi người, làm ngay cho mình một ly sinh tố nhé các chị em

Cre: Eat Clean Việt Nam
Cre: Eat Clean Việt Nam

Nhưng rau củ quả chỉ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng khi được sơ chế sạch vì hàm lượng nước trừ sâu và hàm lượng vi khuẩn vẫn bám trên bề mặt rau củ quả dù bạn có ngâm rửa với nước nhiều lần. 

Nước ngâm rửa rau củ quả ENZYCO sức mạnh làm sạch THUỐC TRỪ SÂU GẤP 2 LẦN VÀ LÀM SẠCH VI KHUẨN ĐẾN 99,9% từ Enzyme sinh học được lên men hoàn toàn từ Dứa, đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi bữa ăn. 

⚠️ Sản phẩm được lên men sinh học hoàn toàn từ Dứa cùng với công thức 3 Không:
– Không chất hóa học độc hại
– Không chất tạo màu, tạo mùi
– Không hóa chất độc hại

Giải pháp an toàn từ nước ngâm rửa rau củ quả ENZYCO giúp bạn an tâm bữa ăn đầy đủ chất xơ mỗi ngày.

Cre Ảnh: Eat Clean Việt Nam

Post Comment